Việc tích hợp nhiều tính năng hiện đại cho máy lọc nước thông minh Karofi 2.0 khiến người sử dụng gặp khó khăn để khám phá hết tính năng mà máy mang lại. Bài viết hướng dẫn sử dụng máy lọc nước thông minh IRO 2.0 sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng làm chủ được tính năng của chiếc máy thông minh này.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

>>>> Giá máy lọc nước thông minh IRO 2.0

 

>>>> Tính năng của máy lọc nước thông minh IRO 2.0

 

>>>> Sự khác biệt của máy lọc nước thông minh IRO 2.0 và SRO

 

 

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước thông minh IRO 2.0

 

Máy lọc nước thông minh IRO 2.0 ra mắt trên thị trường vào đầu tháng 1 năm 2016 bởi thương hiệu nổi tiếng Karofi.

 

Kế thừa các tính năng của dòng máy thông minh thế hệ trước nó, ngoài sở hữu các tính năng như: tự động thay báo thời gian thay thế lõi lọc, tự động sục rửa màng lọc nước RO, tự động báo khi nước cấp đầu vào yếu; máy lọc nước thông minh IRO 2.0 còn được cải tiến với 2 tính năng hiện đại khác là màn hình hiển thị chỉ số TDS ( hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước) và tự động cảnh báo khi máy bị rò rỉ nước.

 

 

 

Để sở hữu được các tính năng hiện đại trên là do màn hình cảm ứng thông minh được gắn trên đỉnh tủ của máy lọc nước thông minh IRO 2.0. Thật không dễ dàng gì để người sử dụng nắm bắt được các tính năng thông minh trên nếu không hiểu nguyên lý hoạt động của chiếc màn hình cảm ứng này.  Hiểu biết nguyên lý hoạt động, cách sử dụng màn hình cảm ứng thông minh đồng nghĩa với việc quý khách sẽ làm chủ được tất cả tính năng của chiếc máy lọc nước thế hệ mới này.

 

Cách sử dụng màn hình cảm ứng của máy lọc nước Karofi 2.0

 

Màn hình cảm ứng có chức năng hiển thị chỉ số TDS của nước đầu vào, nước lọc sau khi đi qua hệ thống lọc trong máy và hiển thị chính xác thời gian còn lại trước khi đến hạn thay thế lõi lọc.

 

 

 

 

Màn hình cảm ứng của máy lọc nước thông minh IRO 2.0 có 4 nút chức năng từ trái qua phải với thứ tự như sau:

 

SELECT: Sử dụng quay về màn hình chính hiển thị chỉ số TDS đầu ra đồng thời sử dụng để cài đặt khi thay thế các lõi cho máy.

 

PLUS và SUB ( 2 nút chức năng biểu tượng lên xuống): Di chuyển tới các trạng thái hiển thị: TDS In(I), TDS out(O ); thời gian thay còn lại của từng lỗi (Fi X); TDS cảnh báo rò rỉ nước

 

OK: Mở khoá màn hình cảm ứng. Sử dụng để cài đặt vi mạch.

 

Để sử dụng bảng điều khiển, người dùng chỉ cần nhấn giữ nút OK trong 2 giây để mở khoá ( Khi mở khoá thành công còi sẽ kêu 1 tiếng ).

 

Khi ở chế độ chờ, màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mặc định chỉ số TDS đầu ra. Để xem các giá trị khác, người dùng sử dụng 2 nút chức năng PLUS và SUB để di chuyển màn hình tới giá trị muốn xem hoặc để thực hiện các thao tác cài đặt.

 

Sẽ có 3 chế độ màn hình hiển thị như trong ảnh sau:

 

 

Các chế độ hiển thị của màn hình cảm ứng thông minh

 

 

 

 

 

Màn hình hiển thị chỉ số TDS 

 

 

Màn hình cảnh báo nước bị rò rỉ

 

 

 

Màn hình báo thời gian còn lại của từng lõi ( X = 1-> 9)

 

 

Bạn đọc nên xem thêm: 

 

>>>> Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước Karofi

 

>>>> Hướng dẫn cách tự thay lõi lọc của nước RO gia đình Karofi

 

 

Các bước cài đặt màn hình TDS khi thay lõi.

 

Khi một trong số các lõi lọc trong hệ thống máy lọc nước cần được thay thế, người sử dụng cần phải cài đặt màn hình cảm ứng TDS trước khi thay lõi ( kể cả trong trường hợp lắp thêm lõi mới) theo 3 bước sau:

 

Bước 1: Sau khi mở khoá màn hình ( nhấn giữ nút OK) di chuyển tới màn hình hiển thị lõi lọc cần thay.

 

Bước 2: Ấn giữ SELECT trong 3 giây đến khi còi báo vào chế độ cài đặt thành công

 

Bước 3: Ấn giữ OK trong 3 giây để hoàn thành thao tác cài đặt và quay về màn hình hiển thị.

 

 

 

Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi

 

HOTLINE ĐẶT HÀNG VÀ TƯ VẤN KỸ THUẬT: 02466 750 510 - 0916 404 223

 

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Karofi 2.0, hi vọng với những thông tin của bài viết mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn- những người sử dụng thông thái có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời với chiếc máy lọc nước thế hệ mới này.